CÔNG TY QUẢNG CÁO SẮC VIỆT

CÔNG TY QUẢNG CÁO SẮC VIỆT

Ngày nay chúng ta đang chứng kiến sự chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế nước nhà từ một nền kinh tế dựa vào nông nghiệp là chủ yếu sang một nền kinh tế có tỉ trọng công nghiệp và dịch vụ ngày càng cao. Dựa trên nền tảng của kinh tế tri thức và xu hướng gắn với nền kinh tế toàn cầu, chính sự chuyển dịch này đã tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế phát triển. Song bên cạnh đó nó cũng tạo ra cho các Doanh nghiệp có những yêu cầu và thách thức mới, đòi hỏi các Doanh nghiệp phải tự vận động vươn lên để vượt qua những thử thách, tránh nguy cơ bị đào thải bởi quy luật cạnh tranh khắc nghiệt của nền kinh tế thị trường.

Trong bối cảnh trên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ sức hội nhập ngày càng nhanh chóng của kinh tế Việt Nam, kinh tế Thế giới. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của các Doanh nghiệp về việc muốn khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam mà họ đã, đang và sẽ hoạt động. Công ty chúng tôi được thành lập trong hoàn cảnh như thế với cái tên:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO & IN ẤN SẮC VIỆT

Sắc Việt: tượng trưng cho bản sắc nền văn hóa  Việt Nam, chúng tôi muốn chuyển đến quý khách với thông điệp: “luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm đặc sắc, có giá trị, mang tính nghệ thuật sáng tạo, phù hợp với thuần phong mĩ tục của nền văn hóa Việt Nam và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất”.

Chúng tôi luôn mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, đóng góp và làm đẹp cho xã hội, góp một phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, thông qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn đổi mới, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, tân tiến nhất, độc đáo nhất trong từng sản phẩm.

Dù là sản phẩm lớn hay nhỏ, sự uy tín và chất lượng với khách hàng luôn được Công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG

Qua quá trình hoạt động lâu năm Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, khả năng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, những người thợ bậc thầy sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, tư vấn cho quý khách với tất cả tâm huyết, lòng yêu nghề.

Bằng tất cả nhiệt huyết với tốc độ và chất lượng dịch vụ cao đã tạo nên sức mạnh cho Công Ty Quảng Cáo Sắc Việt ngày nay, là một trong những Công ty quảng cáo có uy tín và là đối tác đáng tin cậy của nhiều Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo và tư duy trong công việc, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc để phục vụ, chăm sóc và giúp khách hàng thỏa mãn với những sản phẩm mà Công ty chúng tôi làm ra.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ làm hàng gấp cho quý khách khi quý khách có nhu cầu thì Công ty chúng tôi có thể đáp ứng trong khoảng thời gian sớm nhất mà hiện nay chưa có Doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được.

Bằng tất cả khả năng của mình, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Công ty, quý khách!

Zalo